THƯ NGỎ

Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Thịnh Đạt gởi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Thịnh Đạt là đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các công ty như nước ngọt PepsiCo, bánh Poca của công ty Pepsi, mì Gấu đỏ, nước mắm Hồng Phú, thuốc trừ sâu của công ty Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn, bánh kẹo Hoàng Đế,… Từ một công ty nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Thịnh Đạt đã vươn lên từng bước trở thành vững mạnh như ngày hôm nay


Công ty TNHH Thịnh Đạt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng dịch vụ vận chuyển với chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Thay mặt công ty TNHH Thịnh Đạt, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Thịnh Đạt sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào,

PHẦN I. GIỚI THIỆU

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY
 Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Vận Chuyển Thịnh Đạt
 Tên viết tắt: Thịnh Đạt
 Trụ sở chính: 108/5Y Quốc Lộ 22, ấp Mỹ Hòa 3, xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TpHCM
 Giám đốc: Võ Trọng Trí
 Điện thoại: (028) 3593 4070 – Fax: 0919 264 888
 Mã số thuế: 0305659735
 Tài khoản: Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Chi Nhánh Hóc Môn, TpHCm
 Số tài khoản: 06 000 697 6495

2. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thịnh Đạt được thành lập vào ngày 10/04/2008 với số vốn điều lệ ban đầu là 500.000.000 đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: vận tải hàng hóa, vận tải hành khách, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp.
Với quyết tâm nâng cao năng suất hoạt động và cải tiến dịch vụ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay quy mô của Thịnh Đạt đã được nâng lên gấp nhiều lần so với buổi sơ khai. Công ty Thịnh Đạt hiện có tổng diện tích là 4.000 m2

Với số vốn điều lệ ban đầu là 500.000.000 đồng, sau nhiều lần tăng vốn hiện nay vốn điều lệ của công ty là 9.000.000.000 đồng.

3. MỤC TIÊU
 Không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao năng suất hoạt động và chất lượng dịch vụ: với mục tiêu trở thành một đơn vị vận chuyển có tầm quyết định trong ngành vận tải, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc nâng cao năng suất hoạt động và cải tiến dịch vụ. Công ty Thịnh Đạt đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hoá dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

 Lấy khách hàng làm trọng tâm: Thịnh Đạt cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Thịnh Đạt lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

 Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Thịnh Đạt phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

4. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 Cho thuê xe có động cơ
 Dịch vụ cho thuê kho bãi
 Vận tải hàng hoá bằng ô tô
 Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
 Dịch vụ đưa rước công nhân
 Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô