ĐƯA RƯỚC CÔNG NHÂN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, công ty vận chuyển Thịnh Đạt đã thành công trong hoạt động đưa rước cán bộ, công nhân – công nhân viên cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Không chỉ là phương tiện đưa đón công , những chiếc xe do chúng tôi cung cấp còn mang tới những cảm xúc đầy thú vị và thoải mái… Với lòng nhiệt tình và mong muốn cùng song hành với các doanh nghiệp đối tác trên con đường phát triển công ty Thịnh Đạt cam kết thực hiện vận chuyển ổn định, uy tín, và linh hoạt theo nhu cầu và khả năng của đối tác một cách tốt nhất.

Thịnh Đạt với đoàn phương tiện hơn 50 xe,  đội ngũ lái xe lành nghề và chuyên nghiệp ,được bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng, với chất lượng dịch vụ tốt nhất.  Công ty chúng tôi đang tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ đưa rước cán bộ – công nhân viên bằng các loại xe đời mới có gắn máy lạnh, đầy đủ tiện nghi như Mercedes-Benz, Isuzu Samco, Hino, Hiclass, Huyndai ….sản xuất năm 2008–2014 nhằm mang đến cho Quý Doanh nghiệp một dịch vụ đưa đón công nhân viên chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe góp phần nâng cao năng suất lao động.

Xe Thịnh Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón Khu công nghiệp – Nhân Viên – Công nhân và các Khu Công Nghiệp với chất lượng xe tốt – phục vụ chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân tại các khu công nghiệp Tân Bình, Tân Tạo – đưa đón công nhân viên từ các tỉnh lân cận như TP. Hồ Chí Minh , Đồng Nai, Bình Dương , Long An…